MAHITAJI
3 mikate ambayo ipo sliced
3
Kopo Samaki aina ya tuna
1
leek
10 ml sour
cream
1 kopo mayonnaise
15 mayai ya kuchemsha
1
tango
6
nyanya
1buch lettuce
400-500 g
kamba
Limao na pilipili
JINSI YA KUTAYARISHA
·
Ondoa kingo
za vipande vya mkate, hifadhi katika mfuko wa nylon
·
Changanya sour cream, mayonaise na leek, Weka
pilipili na limao kupata ladha
·
Panga vipande vya mkate katika sinia kubwa kwa mstari kama picha inavyoonyesha hapa chini.
·
- Mwaga mchanganyiko wa sour cream juu ya mikate. Inatakiwa uwe na safu 4 za mkate na 3 za mchanganyiko wa sour cream
- · Juu ya safuya mwisho ya mikate weka mayonnaise kidogo ili kushikilia garnish
- · Juu ya keki weka slesi za mayai
- · Pamba kwa saladi ( nyanya na tango) kuzunguka keki yako.
- Mwagia kamba wako juu kabisa. Nyunyiza pilipili na limao
No comments:
Post a Comment